Cung Song Ngư hợp với cung nào? Tình cảm, sự nghiệp cung Song Ngư

02/09/2023 08:13

Bạn có biết cung Song Ngư hợp với cung nào hay không? Cùng tham khảo về con đường tình cảm và sự nghiệp của cung này nhé.

ADQuảng cáo

Trong số 12 cung hoàng đạo thì cung Song Ngư là cung cuối cùng, nếu như bạn đang thuộc cung hoàng đạo của cung Song Ngư thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem liệu mình hợp với cung nào, chuyện tình cảm và sự nghiệp ra sao.

1 Cung Song Ngư là cung gì?

Cung Song Ngư là cung gì?Cung Song Ngư là cung gì?Cung Song Ngư là một trong 12 cung hoàng đạo trong chiêm tinh, cũng được gọi là cung Pisces trong tiếng Anh. Cung này thường áp dụng cho những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 19/2 đến 20/3 trong lịch gregorian.

2 Biểu tượng cung Song Ngư

Biểu tượng cung Song NgưBiểu tượng cung Song NgưBiểu tượng của cung Song Ngư là hai con cá bơi song song với nhau, thể hiện tính cách đôi hữu, đa tình và nhân hậu của người thuộc cung này. Đôi cá này thường được miêu tả như đang bơi trong hai hướng đối diện, thể hiện sự trái ngược và cân bằng trong tính cách của người sinh vào cung này.

3 Tính cách cung Song Ngư

Tính cách của người thuộc cung Song Ngư có thể có sự khác biệt giữa nam và nữ. Dưới đây là một số đặc điểm chung về tính cách của nam và nữ Song Ngư:Tính cách của nam Song Ngư:Tính cách của nam Song NgưTính cách của nam Song Ngư
ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
 • Tình cảm và chu đáo: Nam Song Ngư thường rất nhạy cảm và tình cảm. Họ thường biểu hiện sự quan tâm và chu đáo đối với người thân yêu.
 • Tưởng tượng phong phú: Nam Song Ngư thường có tư duy sáng tạo và tưởng tượng phong phú. Họ có thể có xu hướng lạc quan và thích mơ mộng.
 • Ý chí yếu đuối: Một số nam Song Ngư có thể có ý chí yếu đuối và dễ bị chi phối bởi người khác. Họ có thể khá chần chừ trong việc đưa ra quyết định lớn.
 • Tính nghệ sĩ: Nam Song Ngư thường có tài năng trong nghệ thuật và sáng tạo. Họ có thể là những người nghệ sĩ xuất sắc hoặc những người truyền cảm hứng trong lĩnh vực nghệ thuật.
Tính cách của nữ Song Ngư:Tính cách của nam Song NgưTính cách của nam Song Ngư
 • Nhân hậu và tình cảm: Nữ Song Ngư thường rất nhân hậu và tốt bụng. Họ thường thể hiện sự quan tâm và lo lắng đến người khác.
 • Nhạy cảm và tình cảm: Nữ Song Ngư là những người có tâm hồn nhạy cảm và biểu hiện tình cảm một cách chân thành.
 • Tính đôi mặt: Tương tự như nam Song Ngư, nữ Song Ngư cũng có tính đôi mặt. Họ có thể thay đổi quan điểm và hành vi dựa vào tình huống.
 • Ấp ủ ước mơ: Nữ Song Ngư thường có lòng đam mê và ấp ủ những ước mơ lớn. Họ có thể cần sự hỗ trợ và động viên để thực hiện những ước mơ đó.

4 Màu sắc, đồ vật may mắn của cung Song Ngư

Màu sắc, đồ vật may mắn của cung Song NgưMàu sắc, đồ vật may mắn của cung Song NgưMàu sắc may mắn của cung Song Ngư là xanh dương, tím và xám. Đây là những màu phổ biến mà người thuộc cung này thường cảm thấy hài lòng và tích cực khi tiếp xúc.Đồ vật may mắn của cung Song Ngư bao gồm:
 • Đá may mắn: Aquamarine và đá Amethyst là hai đá quý được liên kết với cung Song Ngư. Ngoài ra đá cẩm ngọc, thạch anh trắng, thạch anh tím cũng cực kỳ may mắn cho cung Song Ngư.
 • Kim loại: Được làm từ thiếc cũng đem lại may mắn cho cung Song Ngư.
 • Trang sức: Dây chuyền, vòng cổ hoặc vòng tay được làm bằng Aquamarine hoặc Amethyst có thể mang lại may mắn và tài lộc cho người Song Ngư.
 • Con số: 1, 3, 4 và 9 là những con số may mắn của cung Song Ngư.
 • Con vật: Cá heo, voi, chó là một trong những con vật mang đến nhiều may mắn cho cung Song Ngư.
 • Loài hoa: Hoa trà, hoa nhà, hoa loa kèn, cây irit, sen cũng khá may mắn đối với cung Song Ngư

5Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Nhân Mã, Song Tử là hai cung có thể mang lại may mắn cho Song Ngư. Cung Song Ngư nên hẹn hò với cung Cự Giải, Bò Cạp, điều này sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho cả hai.Ngày may mắn của cung Song Ngư là thứ ba.Ngày may mắn của cung Song Ngư là thứ ba.

6 Cung Song Ngư khắc với cung nào?

Cung Song Ngư khắc với cung nào?Cung Song Ngư khắc với cung nào?Cung Song Ngư khắc với cung Xử Nữ. Cung khắc là cụm từ trong chiêm tinh để chỉ hai cung hoàng đạo có tính cách và cách sống khác nhau, có thể tạo ra mâu thuẫn hoặc xung đột trong tương tác. Trong trường hợp này, Song Ngư và Xử Nữ thường có sự không hòa hợp về mặt tính cách, điều này có thể gây ra mâu thuẫn và khó khăn trong việc hiểu và hòa nhập với nhau.Trong vũ trụ 12 chòm sao, Song Ngư tựa như một đóa hoa nở giữa biển cả, tỏa sáng với vẻ đẹp độc đáo và sâu thẳm. Có thể nói, Song Ngư không chỉ là một chòm sao mà còn là một thế giới tinh tế, nơi mà những cảm xúc và suy tư luôn tồn tại.

Tham khảo nước ngọt các loại có bán tại Bách hoá XANH:

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Cung Song Ngư hợp với cung nào? Tình cảm, sự nghiệp cung Song Ngư
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO