Kinh tế

COO Dung Bùi: Tầm nhìn và trách nhiệm của người dẫn dắt trang tin điện tử VNtre.vn

PV 24/04/2024 - 15:44

Sự nhạy bén, lòng kiên trì, tinh thần sẵn lòng học hỏi và khao khát khẳng định bản thân được xem là chìa khóa giúp COO Dung Bùi từ một kỹ sư tài năng trở thành người quản lý, chịu trách nhiệm chính về nội dung cho VNtre.vn - Trang thông tin điện tử tổng hợp tin tức 24h, tích hợp công nghệ AI thông minh.

ADQuảng cáo

Phụ nữ chọn con đường kinh doanh không phải là điều hiếm, nhưng để đạt được thành công và có vị trí vững chắc trên thị trường thì không hề dễ dàng. COO Dung Bùi cũng đã phải vượt qua không ít thách thức và chông gai để biến đam mê với truyền thông, tin tức thành hiện thực, trở thành người quản lý và điều hành tài năng của VNtre.vn.

Đôi nét về bản thân COO Dung Bùi

COO Dung Bùi, tên thật là Bùi Thị Dung, sinh năm 1992, xuất thân từ Thái Bình - một vùng đất giàu truyền thống hiếu học, nơi sản sinh ra nhiều nhân tài đất Việt.

Đối với chị, việc học luôn là ưu tiên hàng đầu và hiểu rằng nền tảng tri thức chính là chìa khóa quan trọng để phát triển nghề nghiệp của mỗi người. Vì vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chị đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Đặc biệt, chị là một trong số ít sinh viên giỏi vinh dự tham gia vào chương trình “Kỹ sư tài năng” liên kết bang Colorado Hoa Kỳ với trường Đại học Thủy Lợi.

anh-2-bai-2-24.4.24.png
COO Dung Bùi vinh dự tham gia vào chương trình “:Kỹ sư tài năng” liên kết bang Colorado Hoa Kỳ với trường Đại học Thủy Lợi

Ngay cả khi đã có những thành công nhất định ở thời điểm hiện tại, chị vẫn không ngừng nỗ lực học hỏi bằng việc tham gia nhiều khóa học và chương trình đào tạo chất lượng về các kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ.

Bên cạnh đó, COO Dung Bùi còn có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực truyền thông, tin tức. Từ khi còn là sinh viên, chị đã tích cực tham gia vào nhiều hoạt động xã hội, đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau của ban truyền thông. Điều này đã giúp mang lại cho chị sự hiểu biết cơ bản về lĩnh vực truyền thông hiện đại.

Biến đam mê thành hiện thực

COO Dung Bùi đã từng làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kỹ sư, kiến trúc sư đến các vị trí quản lý. Tuy nhiên, là người đam mê với truyền thông, tin tức, chị vẫn luôn ấp ủ ước mơ theo đuổi lĩnh vực này và xây dựng một trang tin điện tử tổng hợp để cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất bằng tâm đức, trí tuệ, và năng lực của bản thân.

Như một cơ duyên, COO Dung Bùi may mắn được ban lãnh đạo của Công ty Công Nghệ 3S GROUP tin tưởng và giao cho một trọng trách hoàn toàn mới với chức vụ quản lý điều hành và chịu trách nhiệm nội dung cho trang tin VNtre.vn.

VNtre.vn là trang thông tin điện tử tổng hợp ứng dụng công nghệ AI thông minh. Với sứ mệnh cung cấp tin tức liên tục, nhanh chóng, chính xác, thông minh và hữu ích, VNtre.vn mang đến trải nghiệm đọc tin tức thông minh và thuận tiện cho người dùng.

Bằng niềm đam mê cùng sự nhạy bén trong lĩnh vực truyền thông, COO Dung Bùi đã nhanh chóng bắt nhịp được với vai trò mới và tìm ra phương hướng phát triển cho VNtre.vn.

ADQuảng cáo
anh-1-bai-2-24.4.24.png
COO Dung Bùi là người chịu trách nhiệm nội dung cho trang tin điện tử tổng hợp VNtre.vn

Nhận thấy công nghệ trí tuệ nhân tạo AI đang là xu thế mới trên toàn cầu và là thế mạnh cốt lõi của công ty, chị đã cùng đội ngũ của VNtre.vn nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ mới này vào nền tảng. Mục đích tạo nên một trang tin điện tử tổng hợp cập nhật tin tức thông minh và mang tính cá nhân hoá.

Các tính năng AI không chỉ giúp đề xuất tin tức theo chủ đề, sở thích và từ khóa người dùng quan tâm, mà còn học hỏi từ những tương tác của người dùng để đưa ra những gợi ý chính xác và phù hợp nhất.

Ngoài ra, VNtre.vn còn tích hợp tính năng AI đọc tin tức giúp chuyển đổi văn bản thành giọng nói, nhờ đó người dùng có thể nghe tin tức một cách tự động, thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Không ngừng nỗ lực để phù hợp với chức vụ hiện tại, COO Dung Bùi còn tự tìm hiểu thêm rất nhiều tài liệu về lĩnh vực đang đảm nhiệm và tích cực tham gia các lớp đào tạo kỹ năng như truyền thông, marketing, quản lý… để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.

Thành công được đền đáp sau những thách thức và nỗ lực không ngừng nghỉ. Dưới sự quản lý của COO Dung Bùi, VNtre.vn dần đi vào hoạt động ổn định, phát triển nhanh chóng và tạo ra nhiều thành tích ngoài mong đợi.

Tôi có được may mắn và thành quả của hiện tại phần lớn nhờ sự kiên định và không ngại thử thách. Đặc biệt, với sự hỗ trợ lớn từ gia đình cùng đội ngũ chuyên nghiệp của VNtre.vn đã giúp tôi có thể sống hết mình với đam mê, vượt qua mọi khó khăn để tạo nên “đứa con tinh thần” này.” - COO Dung Bùi chia sẻ.

Hành trình đi đến tương lai

Với quan điểm "Để thành công thì 99% là nỗ lực, 1% là do các yếu tố khác", COO Dung Bùi không ngừng cố gắng để đưa VNtre.vn trở thành một trang tin tức ứng dụng công nghệ AI uy tín, cập nhật liên tục và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

COO Dung Bùi mong muốn mang đến cộng đồng những giá trị tốt đẹp thông qua trang tin điện tử VNtre.vn

Ở mỗi giai đoạn, chị luôn đặt ra những mục tiêu mới để tiến xa hơn. “Mục tiêu tương lai của VNtre.vn trở thành trang tin tức hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ của chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho cộng đồng và xã hội nhiều giá trị tốt đẹp.” - COO Dung Bùi chia sẻ thêm về định hướng phát triển VNtre.vn.

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
COO Dung Bùi: Tầm nhìn và trách nhiệm của người dẫn dắt trang tin điện tử VNtre.vn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO