Công ty Nhôm Đắk Nông khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Sỹ-Đồng| 09/11/2022 15:41

Từ ngày 8-10/11, Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV (DNA) đã phối hợp với Bệnh viện Than – Khoáng sản tổ chức khám sức khỏe định kỳ và khám phát hiện bệnh nghề nghiệp năm 2022 cho toàn bộ cán bộ, công nhân và người lao động (CB-CN-NLĐ).

ADQuảng cáo

Bên cạnh những danh mục khám tổng quát, CB-CN-NLĐ được thực hiện đầy đủ các quy trình và các nội dung khám như: Siêu âm, tai-mũi-họng, chụp X-quang tim, xét nghiệm máu, nước tiểu… Các nội dung khám rất chi tiết, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiệt tình, cùng các trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng.

Khám tổng quát cho công nhân

ADQuảng cáo

Dựa vào kết quả khám, các bác sĩ sẽ có những tư vấn dành cho từng đối tượng cụ thể về các phương pháp bảo vệ sức khoẻ như: Thay đổi chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, làm việc; cải tạo môi trường sống, bảo hộ lao động; luyện tập thể dục, thể thao… cũng như cách theo dõi, phương pháp điều trị trong trường hợp mắc bệnh, tránh những rủi ro do sự thiếu hiểu biết và điều trị chậm trễ.

Việc khám sức khỏe định kỳ được DNA đặc biệt coi trọng và tổ chức thường xuyên hàng năm nhằm bảo đảm công tác chăm sóc và quản lý sức khỏe của CB-CN-NLĐ. Sau khi có kết quả, DNA sẽ tổng hợp kết quả khám theo kết luận xếp loại sức khỏe; lập hồ sơ sức khỏe để theo dõi số CB-CN-NLĐ có bệnh mãn tính, chú ý chỉ định của bác sĩ trong điều trị bệnh. Qua đó, đánh giá được tình trạng chung về sức khỏe của từng cá nhân và kịp thời phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp…

Từ kết quả khám sức khỏe sẽ bố trí công việc cho phù hợp với từng người, tạo điều kiện cho người lao động được điều trị bệnh sớm và đề xuất số CB-CN-NLĐ có sức khỏe yếu kém đi nghỉ dưỡng, phục hồi chức năng theo tiêu chuẩn hàng năm.

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Công ty Nhôm Đắk Nông khám sức khỏe định kỳ cho người lao động
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO