Đời sống

Công đoàn TKV tặng quà cho công nhân Công ty Nhôm Đắk Nông

Lê Dung 03/05/2024 - 18:21

Ngày 3/5, Công đoàn Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) thăm hỏi, trao quà cho 2 tập thể xuất sắc thuộc Công ty Nhôm Đắk Nông.

ADQuảng cáo
hinh-1(2).jpg
Công đoàn TKV thăm hỏi, động viên và tặng quà Phân xưởng Tuyển Khoáng

Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024. Mỗi phần quà trị giá 15 triệu đồng trích từ nguồn quỹ của công đoàn thuộc TKV. Công đoàn Công ty Nhôm Đắk Nông cũng trao 2 phần quà động viên cho 2 tập thể của công ty, với trị giá 5 triệu đồng/suất.

Thay mặt Đoàn công tác, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV Phạm Hồng Hạnh đã thăm hỏi, nắm bắt tình hình sản xuất, kinh doanh cũng như tâm tư, nguyện vọng của các đơn vị.

ADQuảng cáo

Công nhân, người lao động cần nỗ lực vượt khó, bảo đảm sản xuất an toàn, tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nội dung, chủ đề trong Tháng Công nhân năm 2024.

hinh-2(2).jpg
Thăm hỏi, động viên và tặng quà công nhân, người lao động Phân xưởng Nhiệt Điện, Công ty Nhôm Đắk Nông

Công đoàn Công ty tiếp tục quan tâm hơn nữa đến hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động của đơn vị; chú trọng bảo đảm chế độ chính sách, điều kiện làm việc, đời sống vật chất, tinh thần để đoàn viên, người lao động yên tâm gắn bó lâu dài.

truong-mn.jpg
Công đoàn TKV thăm hỏi, động viên và tặng quà Trường Mầm non Hoa Mai, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R'lấp (Đắk Nông)

Nhân dịp này, Công đoàn TKV đến thăm và tặng quà Trường Mầm non Hoa Mai, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông), với phần quà trị giá 10 triệu đồng.

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Công đoàn TKV tặng quà cho công nhân Công ty Nhôm Đắk Nông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO