Thời sự Đắk Nông

Chương trình “Tiếp sức người lao động, đồng hành với thanh niên công nhân” năm 2023

Tuệ An 25/05/2023 19:09

Sáng 25/5, Đoàn khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông tổ chức Chương trình “Tiếp sức người lao động, đồng hành với thanh niên công nhân” năm 2023 và tuyên dương gương thanh niên công nhân tiêu biểu, giai đoạn 2020 - 2023.

ADQuảng cáo
doan-khoi-11(2).jpg
Đoàn khối tuyên dương các gương thanh niên công nhân tiêu biểu trong toàn tỉnh, giai đoạn 2020- 2023

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đoàn khối nói riêng luôn là tổ chức đồng hành cùng thanh niên công nhân trong việc nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần, tạo sân chơi để thanh niên công nhân giao lưu, học hỏi. Việc tổ chức các hoạt động đã tạo nên một mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên hiệu quả, uy tín của tổ chức đoàn thanh niên.

doan-khoi-17(1).jpg
Tập huấn trang bị phương pháp tư duy sáng tạo với chủ đề “Căn cứ pháp lý và quy trình đăng ký, xét duyệt sáng kiến cấp cơ sở, cấp tỉnh".

Chương trình “Tiếp sức người lao động, đồng hành với thanh niên công nhân” năm 2023 đã trang bị, tuyên truyền phương pháp tư duy sáng tạo, với chủ đề “Căn cứ pháp lý và quy trình đăng ký, xét duyệt sáng kiến cấp cơ sở, cấp tỉnh”; hướng dẫn đoàn viên, thanh niên cài đặt, sử dụng Cổng thông tin dịch vụ công Quốc gia, dịch vụ công trực tuyến của tỉnh; tư vấn Luật bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội... cho đoàn viên, thanh niên. Chương trình cũng đã tổ chức các trò chơi dân gian.

doan-khoi-3(1).jpg
Đoàn viên sôi nổi tham gia trò chơi chuyền bột

Nhân dịp này, Đoàn khối tuyên dương 12 gương thanh niên công nhân tiêu biểu trong toàn tỉnh giai đoạn 2020- 2023. Những công nhân được tuyên dương đợt này đều là các bạn trẻ có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đồng thời sôi nổi tham gia, thực hiện có hiệu quả chương trình công tác đoàn tại đơn vị. Đây là những tấm gương đi đầu trong công tác giáo dục đoàn viên, thanh niên phấn đấu vươn lên, lập thân, lập nghiệp, xây dựng địa phương, đất nước.

Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất môn kéo co cho Cụm thi đua số 3; giải nhất môn nhảy bao bố, môn múc nước đổ chai và chuyền bột cho Cụm thi đua số 4 và giải nhất môn chung sức chung quần cho Cụm thi đua số 1.

doan-khoi-10(1).jpg
Hấp dẫn môn thi kéo co 

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Đoàn khối nhằm hưởng ứng tháng công nhân năm 2023, tạo khí thế cho người trẻ thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng 20 năm tái lập tỉnh 1/1/2004 - 1/1/2024.

doan-khoi-6(1).jpg
Trao giải cho các cụm tham gia trò chơi

Trao giải các phần thi

Múc nước đổ chai

* Giải Nhất thuộc về Cụm thi đua số 4

* Giải Nhì thuộc về Cụm thi đua số 2

* Giải Ba thuộc về Cụm thi đua số 3

Nhảy bao bố

* Giải Nhất thuộc về Cụm thi đua số 4

* Giải Nhì thuộc về Cụm thi đua số 2

* Giải Ba thuộc về Cụm thi đua số 1

Chuyền bột

* Giải Nhất thuộc về Cụm thi đua số 4

* Giải Nhì thuộc về Cụm thi đua số 1

* Giải Ba thuộc về Cụm thi đua số 2

Chung sức chung quần

* Giải Nhất thuộc về Cụm thi đua số 1

* Giải Nhì thuộc về Cụm thi đua số 2

* Giải Ba thuộc về Cụm thi đua số 4

Kéo co

* Giải Nhất thuộc về Cụm thi đua số 3

* Giải Nhì thuộc về Cụm thi đua số 1

* Giải Ba thuộc về Cụm thi đua số 2

* Giải Khuyến khích thuộc về cụm thi đua số 4

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chương trình “Tiếp sức người lao động, đồng hành với thanh niên công nhân” năm 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO