Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc mừng Chủ tịch Quốc hội Iran

PV| 04/06/2024 10:44

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tin tưởng trong thời gian tới, với sự ủng hộ của Chủ tịch Quốc hội Iran Mohammad Bagher Ghalibaf, quan hệ hợp tác giữa hai Quốc hội sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa.

Chủ tịch Quốc hội Iran Mohammad Bagher Ghalibaf. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội Iran Mohammad Bagher Ghalibaf. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Nhân dịp ngài Mohammad Bagher Ghalibaf được tín nhiệm bầu tái đắc cử Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Hồi giáo Iran khóa 12, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã gửi Thư chúc mừng.

Trong thư, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn bày tỏ vui mừng nhận thấy trong thời gian qua, quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam-Iran nói chung, giữa hai Quốc hội nói riêng không ngừng được củng cố và phát triển tốt đẹp.

Nổi bật là chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Quốc hội Iran năm 2018 và chuyến thăm Iran của Chủ tịch Quốc hội Việt Nam năm 2023 đã mang lại xung lực mới trong quan hệ hợp tác giữa hai nước, hai Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tin tưởng trong thời gian tới, với sự ủng hộ của Chủ tịch Quốc hội Iran Mohammad Bagher Ghalibaf, quan hệ hợp tác giữa hai Quốc hội sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa, góp phần đưa quan hệ hợp tác Việt Nam-Iran ngày càng phát triển sâu rộng vì lợi ích thiết thực của nhân dân hai nước./.

Theo www.vietnamplus.vn
https://www.vietnamplus.vn/chu-tich-quoc-hoi-tran-thanh-man-chuc-mung-chu-tich-quoc-hoi-iran-post957139.vnp
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc mừng Chủ tịch Quốc hội Iran
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO