Chọn phiên bản ứng dụng KB Buddy Pro cho thời điểm “vàng” để đầu tư

Nhóm PV| 12/12/2023 15:49

Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) vừa phát triển và cho ra mắt phiên bản ứng dụng ưu việt KB Buddy Pro - tích hợp đầy đủ tính năng cùng tốc độ xử lý hàng đầu.

ADQuảng cáo

Cuộc săn tìm tiền thưởng cực hấp dẫn tại chứng khoán KB Việt NamChứng khoán KB Việt Nam ra mắt chương trình miễn lãi suất margin cho khách hàng từ ngày 24/7/2023

Ứng dụng này giúp việc giao dịch chứng khoán đang trở nên phổ biến và thuận tiện hơn nhờ sự phát triển của công nghệ. Với mong muốn đem đến một ứng dụng đầu tư chứng khoán toàn diện cho Nhà đầu tư với công nghệ lõi hàng đầu từ Hàn Quốc.

Chọn phiên bản ứng dụng KB Buddy Pro cho thời điểm “vàng” để đầu tư
KB Buddy Pro – Chọn đúng App, đầu tư luôn phát

Phiên bản KB Buddy Pro mang đến trải nghiệm đầu tư chuyên nghiệp với tốc độ nhanh, tính bảo mật và độ ổn định cao, cung cấp đầy đủ thông tin thị trường và cập nhật kịp thời biến động của cổ phiếu quan tâm. Với những tính năng và công cụ tiên tiến, KB Buddy Pro sẽ trở thành công cụ đầu tư chân ái đối với mọi nhà đầu tư.

Một trong những tính năng ưu việt của KB Buddy Pro là hệ thống đánh giá cổ phiếu KB Rating - xây dựng dựa trên phương pháp định giá được phát triển độc quyền bởi các chuyên gia phân tích hàng đầu từ KBSV. Hệ thống sẽ áp dụng chọn lọc từ hàng loạt phương pháp và các bộ chỉ báo kỹ thuật ưu việt nhất để giúp nhà đầu tư tìm ra những cổ phiếu vượt trội theo từng giai đoạn của thị trường. Ở KB Buddy Pro, nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi khi phiên bản app này tích hợp giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh trên cùng một nền tảng, đảm bảo tiêu chuẩn “nhanh, mượt, mịn”. Cùng với đó, KBSV phát triển tính năng đặt lệnh nhanh - chỉ trên một màn hình, người dùng có thể thực hiện một loạt các thao tác Mua/ Bán ở nhiều mức giá của một cổ phiếu.

Chọn phiên bản ứng dụng KB Buddy Pro cho thời điểm “vàng” để đầu tư
Tính năng ưu việt KB Rating và Đặt lệnh nhanh trên ứng dụng

Cài đặt và sử dụng KB Buddy pro, nhà đầu tư sẽ không còn mất thời gian theo dõi tỉ mỉ, sau khi thiết lập, hệ thống sẽ tự động gửi cảnh báo giá ngay cả khi nhà đầu tư không mở ứng dụng. Kết hợp cùng những thông tin chi tiết, đa chiều về mã cổ phiếu đi kèm ghi chú cá nhân, đây sẽ là công cụ hỗ trợ toàn năng cho dân nhà nghề trong quá trình chinh phục thị trường chứng khoán đầy biến động bất ngờ.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo

Cuối cùng, Tính năng mua cổ phiếu định kỳ cho phép người dùng đặt lệnh đầu tư một cách hệ thống trong một khoảng thời gian được ấn định trước. Với tính năng này, KB Buddy Pro sẽ tự động đẩy lệnh mua cổ phiếu theo giá trị nhà đầu tư định sẵn và tần suất mà nhà đầu tư lựa chọn như hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng. Đặc biệt trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động, việc nhà đầu tư thực hiện mua cổ phiếu đều đặn trong một khoảng thời gian sẽ giúp tích lũy nâng cao hiệu quả đầu tư thông qua việc trung bình giá, đưa về giá tốt hơn giá thị trường.

Chọn phiên bản ứng dụng KB Buddy Pro cho thời điểm “vàng” để đầu tư
Tính năng mua cổ phiếu định kỳ giúp NĐT nâng cao hiệu quả đầu tư

KB Buddy Pro là ứng dụng chứng khoán mang tới trải nghiệm công nghệ tiên tiến, dành cho Nhà đầu tư đã có kinh nghiệm giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Với việc được tích hợp những tính năng giao dịch cần thiết chỉ trên một ứng dụng, KB Buddy Pro sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, tối ưu hiệu quả khi thường xuyên giao dịch mua bán cổ phiếu. Nhà đầu tư cũng sẽ dễ dàng theo dõi, thao tác và nắm bắt các thông tin cần thiết khi giao dịch hơn với giao diện thông minh, tinh tế và trực quan.

Chọn phiên bản ứng dụng KB Buddy Pro cho thời điểm “vàng” để đầu tư
Hàng loạt ưu đãi cho nhà đầu tư khi tải App giao dịch

Chọn thời điểm “vàng” để ra mắt phiên bản ứng dụng ưu việt, Chứng khoán KB Việt Nam không quên dành những ưu đãi không giới hạn hấp dẫn cho nhà đầu tư. Trải nghiệm KB Buddy Pro và khám phá hàng loạt ưu đãi này tại đây!

Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) là thành viên của KB Securities thuộc Tập đoàn Tài chính KB - một trong những định chế tài chính lớn nhất tại Hàn Quốc, sở hữu năng lực chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực chứng khoán. KBSV xây dựng uy tín với cộng đồng nhà đầu tư với các giải thưởng Quốc tế danh giá trong năm 2023 – “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á” do Asia Pacific Enterprise trao tặng”. Giữa bối cảnh thị trường tài chính năm nhiều biến động, thị phần môi giới của KBSV vẫn liên tục tăng trưởng, góp mặt tại Top 10 công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất sàn Upcom của Quý 1/2023 và Top 10 công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất sàn HNX của Quý 3 2023

Fanpage: KB Securities Vietnam

Zalo: KB Securities Vietnam

Hotline: 19001711

Nhóm PV

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
Theo congthuong.vn
https://congthuong.vn/chon-phien-ban-ung-dung-kb-buddy-pro-cho-thoi-diem-vang-de-dau-tu-291497.html
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chọn phiên bản ứng dụng KB Buddy Pro cho thời điểm “vàng” để đầu tư
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO