Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động nghề luật sư với sinh viên ngành luật

NGUYỄN CÔNG LÝ - TÔ VIẾT VINH| 08/12/2023 20:59

Chiều 8/12, tại Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk, Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và có buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động nghề luật sư và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên đang theo học tại Phân hiệu.

ADQuảng cáo
Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động nghề luật sư với sinh viên ngành luật ảnh 1
Thạc sĩ Nguyễn Hùng Vừa, Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk phát biểu tại buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm.

Tham dự buổi giao lưu, có hơn 50 luật sư của Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai, Đoàn Luật sư tỉnh Đắk Lắk cùng đại diện các thầy, cô và sinh viên đang học tại Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thạc sĩ Nguyễn Hùng Vừa, Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk cảm ơn sự quan tâm của Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai đã dành thời gian đến thăm Phân hiệu và có các hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động nghề luật sư và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, đồng thời trao học bổng cho các sinh viên nghèo, vượt khó.

Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động nghề luật sư với sinh viên ngành luật ảnh 1
Thạc sĩ Nguyễn Hùng Vừa, Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk phát biểu tại buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm.

Thạc sĩ Nguyễn Hùng Vừa cũng hy vọng rằng trong thời gian tới, Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ của Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai và Đoàn Luật sư tỉnh Đắk Lắk, đặc biệt trong học tập, rèn luyện và thực tập tốt nghiệp của sinh viên cũng như việc làm sau này.

ADQuảng cáo
Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động nghề luật sư với sinh viên ngành luật ảnh 2
Luật sư Lê Quang Y, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai chia sẻ kinh nghiệm hoạt động nghề luật sư với các sinh viên Phân viện Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk.

Tại buổi giao lưu, các em sinh viên đã được luật sư Lê Quang Y, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai và các luật sư khác chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp, kinh nghiệm hành nghề luật sư, những triển vọng tìm kiếm việc làm của sinh viên luật sau khi tốt nghiệp, các yêu cầu về kiến thức, kỹ năng, đạo đức, sức khỏe, khả năng chịu áp lực, các điều kiện để trở thành luật sư tư vấn, luật sư tranh tụng; những cơ hội, khó khăn và thách thức trong quá trình hành nghề luật sư. Các luật sư cũng đã giải đáp thỏa đáng tất cả các câu hỏi của các em sinh viên.

Nhân dịp này, Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai đã trao tặng 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các sinh viên nghèo vượt khó.

Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động nghề luật sư với sinh viên ngành luật ảnh 3

Các luật sư Đoàn Luật sự tỉnh Đồng Nai và tỉnh Đắk Lắk chụp hình lưu niệm cùng các thầy, cô và sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk.

ADQuảng cáo
Theo nhandan.vn
https://nhandan.vn/chia-se-kinh-nghiem-hoat-dong-nghe-luat-su-voi-sinh-vien-nganh-luat-post786610.html
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động nghề luật sư với sinh viên ngành luật
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO