Bình Dương: Giám đốc Công ty Việt Tâm Đức ra đầu thú

04/06/2024 13:43

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vừa tiếp nhận bị can Nguyễn Thị Kim Loan, Giám đốc Công ty Việt Tâm Đức ra đầu thú.

ADQuảng cáo
Nữ Giám đốc ra đầu thú- Ảnh 1.
Bị can Nguyễn Thị Kim Loan lúc ra đầu thú.

Ngày 4/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vừa tiếp nhận bị can Nguyễn Thị Kim Loan (SN 1964; ngụ TP Thuận An, Bình Dương) ra đầu thú sau khi biết mình có thông tin bị truy nã về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Bị can Nguyễn Thị Kim Loan là Giám đốc Công ty Việt Tâm Đức, hoạt động kinh doanh mua, bán hàng nông sản.

Từ năm 2017 đến năm 2020, Nguyễn Thị Kim Loan đã ký các hợp đồng hợp tác kinh doanh, góp vốn mua hàng nông sản và vay, mượn tiền của nhiều người với tổng số tiền 5,15 tỷ đồng.

Cũng trong khoảng thời gian này, Nguyễn Thị Kim Loan đã chia tiền lợi nhuận cho các bị hại là hơn 640 triệu đồng rồi dọn máy móc, thiết bị khỏi xưởng và bỏ trốn.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo

Sau khi nhận đơn tố giác của các bị hại, Công an vào cuộc điều tra và xác định Nguyễn Thị Kim Loan lừa của 7 cá nhân với tổng số tiền hơn 4,5 tỷ đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố bị can và phát lệnh truy nã Nguyễn Thị Kim Loan vào cuối tháng 5/2024.

Ít ngày sau khi biết mình có lệnh truy nã đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng, Nguyễn Thị Kim Loan đã đến cơ quan Công an đầu thú để hưởng khoan hồng của pháp luật.

Nguyễn Thị Kim Loan khai, sau khi dọn nhà xưởng, Loan trốn sang thành phố Hồ Chí Minh được một thời gian thì về thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương thuê nhà trọ nhiều nơi để ở cho đến ngày ra đầu thú.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
Theo xaydungchinhsach.chinhphu.vn
https://xaydungchinhsach.chinhphu.vn/nu-giam-doc-ra-dau-thu-119240604134347381.htm
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bình Dương: Giám đốc Công ty Việt Tâm Đức ra đầu thú
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO