Thông tin

BIDV Chi nhánh Đắk Nông thông báo tuyển dụng cán bộ

BIDV Chi nhánh Đắk Nông 04/10/2023 09:22

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Đắk Nông tổ chức thi tuyển cán bộ, cụ thể như sau.

ADQuảng cáo

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Chuyên viên Quản lý khách hàng (không yêu cầu kinh nghiệm): 04 chỉ tiêu;

bidv1.jpg

II. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

1. Điều kiện chung

- Là công dân Việt Nam, thường trú tại Việt Nam;

- Tuổi đời không quá 35.

- Sức khoẻ tốt, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội;

- Có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, án treo, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị biện pháp giáo dục tại địa phương, đang chữa bệnh, cai nghiện…

- Không đang công tác chính thức tại BIDV. Trường hợp đã nghỉ việc tại BIDV thì thời gian nghỉ việc phải đủ 12 tháng tính từ ngày nghỉ việc đến ngày 30/06/2023.

2. Điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng: đáp ứng điều kiện tuyển dụng của từng vị trí tại website https://tuyendung.bidv.com.vn/.

3. Đối tượng đặc cách vào vòng phỏng vấn đối với vị trí chuyên viên Giao dịch viên và Chuyên viên Quản lý khách hàng không có kinh nghiệm: Ứng viên đáp ứng điều kiện tiêu chuẩn tuyển dụng tại mục 1, 2 được xem xét áp dụng cơ chế tuyển dụng ưu tiên nếu đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

i. Tốt nghiệp đại học loại Xuất sắc, hệ chính quy, tập trung, dài hạn (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học văn bằng 2, liên thông lên Đại học) tại các trường đại học sau:

- ĐH Kinh tế quốc dân

- Học viện Ngân hàng

- Học viện Tài chính

- Đại học Ngân hàng TP HCM

- ĐH Kinh tế TP HCM

- ĐH Kinh tế - Đại học quốc gia HN

- Đại học Ngoại thương

ii. Trình độ Tiếng Anh: Có chứng chỉ Tiếng Anh (do đơn vị có thẩm quyền cấp(1) Ielts 6.5 hoặc Toefl iBT91/Toefl PBT 577 hoặc Toiec 800 trở lên hoặc tốt nghiệp Đại học/sau Đại học tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức.

* Trường hợp là sinh viên năm cuối đang chờ lấy bằng, thí sinh bắt buộc phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học loại xuất sắc.

4. Đối tượng được miễn thi viết tiếng Anh đối với vị trí chuyên viên Giao dịch viên và Chuyên viên Quản lý khách hàng không có kinh nghiệm:

Ứng viên phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng tại mục 1, 2 được xem xét miễn thi viết tiếng Anh nếu đáp ứng được một trong các điều kiện sau:

4.1. Có chứng chỉ có thời hạn hiệu lực tính đến ngày 30/6/2023, do đơn vị có thẩm quyền cấp(2) của một trong các chứng chỉ và mức điểm tối thiểu như sau: TOEFL-PBT 475 điểm; TOEFL-CBT 150 điểm; TOEFL_IBT 52 điểm; IELTS 5.0 điểm; TOEIC 550 điểm; Trong đó:

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo

4.2. Tốt nghiệp đại học hệ chính quy, chuyên ngành Tiếng Anh;

4.3. Tốt nghiệp đại học nước ngoài học hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

bidv2.jpg

III. HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng từ nguồn ứng viên bên ngoài hệ thống BIDV.

1. Đối với vị trí chuyên viên Giao dịch viên và Chuyên viên Quản lý khách hàng không có kinh nghiệm: qua 03 vòng:

- Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ.

- Vòng 2: Thi nghiệp vụ và ngoại ngữ tập trung. Trong đó:

+ Môn thi nghiệp vụ: Gồm nghiệp vụ Tín dụng (đối với vị trí Chuyên viên Quản lý khách hàng) hoặc nghiệp vụ Kế toán (đối với vị trí Chuyên viên Giao dịch viên).

+ Môn thi ngoại ngữ (môn điều kiện): môn thi ngoại ngữ là tiếng Anh, các ứng viên không đáp ứng điều kiện miễn thi tiếng Anh tại mục II.4 sẽ tham gia thi môn tiếng Anh trên máy tính. Điểm tiếng Anh là điểm điều kiện, đáp ứng mức tối thiểu của BIDV trong từng kỳ tuyển dụng, không tính vào điểm để xét vào vòng phỏng vấn.

- Vòng 3: Phỏng vấn.

2. Đối với vị trí Chuyên viên Quan hệ khách hàng có kinh nghiệm: qua 02 vòng: sơ loại hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp.

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

- Ứng viên trực tiếp khai báo thông tin và ứng tuyển trên website https://tuyendung.bidv.com.vn/ ; đính kèm: phiếu đăng ký dự tuyển; File ảnh 4x6 và bản scan các giấy tờ: CCCD, Bằng tốt nghiệp Thạc sỹ/Đại học, Bảng điểm Thạc sỹ/Đại học, Chứng chỉ Tiếng Anh, tin học, Giấy tờ chứng minh kinh nghiệm công tác có liên quan.

V. THỜI GIAN, CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

1. Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 15/10/2023. Căn cứ tình hình thực tế, BIDV có thể dừng nhận hồ sơ trước hạn.

2. Cách thức: Nộp hồ sơ trực tiếp tại website tuyendung.bidv.com.vn

* Ghi chú:

- Mọi thông tin chi tiết về đợt tuyển dụng: Số báo danh ứng viên, lịch thi, địa điểm thi, kết quả thi tuyển sẽ được gửi tới email của thí sinh đủ điều kiện dự thi các vòng.

- Các thí sinh cần đọc kỹ các điều kiện khi ứng tuyển.

- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ. Trường hợp BIDV phát hiện hồ sơ đăng ký của thí sinh không chính xác, trung thực, kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ

Trân trọng thông báo!

HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG
NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN
CHI NHÁNH ĐẮK NÔNG

*****

(1),(2) - Chứng chỉ TOEIC, TOEFL: Do Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service - ETS) tổ chức, tại Việt Nam, đại diện của ETS cấp chứng chỉ này là IIG Việt Nam.

Chứng chỉ IELTS: Do Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc (IDP Education) cấp.

bidv3.jpg
ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BIDV Chi nhánh Đắk Nông thông báo tuyển dụng cán bộ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO