Bắt giữ đối tượng sát hại 2 mẹ con ở Chí Linh, Hải Dương

Văn Tú| 09/07/2024 14:37

Chiều 08/7/2024, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đã bắt giữ thành công Dương Đình Luyện (sinh năm 1985, ở phường Sao Đỏ, TP Chí Linh), đối tượng đã sát hại dã man 02 mẹ con (tình cũ) ở phường Văn An, TP Chí Linh vào ngày 23/6/2024.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
ADQuảng cáo

Luyện bị bắt vào khoảng 12 giờ ngày 08/7/2024 tại một công viên ở TP Hồ Chí Minh sau 15 ngày gây án, trốn khỏi địa phương. Trước đó, khoảng 13 giờ 50 ngày 23/6/2024, Luyện đi ô tô bán tải đến nhà bà Lê Thị H. ở khu dân cư Tường, phường Văn An, TP Chí Linh, Hải Dương. Tại đây, Luyện dùng hung khí đâm nhiều nhát vào người bà H. và chị Trần Thị N.A. Hậu quả làm 2 mẹ con bà H. tử vong.

Đối tượng Luyện tại cơ quan Công an
Đối tượng Luyện tại cơ quan Công an


Gây án xong, Luyện lái xe ô tô rời khỏi hiện trường và bỏ lại xe tại một khu ruộng thuộc khu dân cư Miễu Sơn, phường Thái Học (TP Chí Linh). Công an TP Chí Linh ngay sau đó đã thông báo truy tìm và kêu gọi người dân cung cấp thông tin về nơi lẩn trốn của đối tượng để phục vụ quá trình bắt giữ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật; Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương cũng đã khởi tố vụ án để phục vụ quá trình điều tra.

Được biết, Luyện quen biết và sinh sống như vợ chồng với chị N.A. từ năm 2015 và có 1 con chung, sau đó 2 người chia tay. Đến năm 2021, Luyện quen biết và kết hôn với chị Đ.T.G. (sinh năm 1994 ở phường Văn Đức, TP Chí Linh) và có 1 con nhỏ. Mặc dù đã không còn quan hệ tình cảm nhưng Luyện và chị N.A vẫn thi thoảng xảy ra mâu thuẫn…

Sau khi bắt được Luyện, lực lượng chức năng đã di lý đối tượng về Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
Theo bocongan.gov.vn
https://bocongan.gov.vn/tin-tuc-su-kien/tin-an-ninh-trat-tu/bat-giu-doi-tuong-sat-hai-2-me-con-o-chi-linh-hai-duong-d22-t40023.html
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bắt giữ đối tượng sát hại 2 mẹ con ở Chí Linh, Hải Dương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO