Thời sự

Bắt được con chó lạ tấn công học sinh Gia Nghĩa

Thanh Hằng 14/09/2023 08:15

Sáng 14/9, lực lượng chức năng và người dân TP. Gia Nghĩa đã phát hiện và xử lý được con chó lạ trước đó tấn công 2 học sinh Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai chiều 13/9.

ADQuảng cáo

Lãnh đạo UBND phường Nghĩa Đức (Gia Nghĩa) cho biết, con chó trước đó tấn công học sinh được người dân phát hiện đang đi lang thang tại khu vực vòng xoay Tỉnh đội (tổ 3, phường Nghĩa Đức) vào sáng 14/9.

con-cho-la-tan-cong(1).jpg
Lực lượng chức năng cùng người dân địa phương tiêu diệt con chó lạ tấn công người dân.

Ngay sau đó, người dân địa phương đã cùng lực lượng chức năng tiêu diệt con chó để bảo đảm an toàn cho người dân trong khu vực.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo

Hiện UBND phường Nghĩa Đức đã đề nghị Trung tâm dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp lấy mẫu máu của con chó này để làm xét nghiệm bệnh dại.

Trước đó, Báo Đắk Nông thông tin, khoảng 16h40, hai học sinh của Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai bị con chó lạ tấn công.

Vào thời điểm trên có hai học sinh đang đứng gần cổng trường để chờ phụ huynh đến đón. Bất ngờ, một con chó xông đến tấn công cả 2 học sinh.

Ngay sau sự việc, Ban Giám hiệu nhà trường đã cùng phụ huynh đưa 2 học sinh tới cơ sở y tế để tiêm phòng dại và theo dõi sức khỏe. Trong số 2 nạn nhân, một học sinh được gia đình chuyển xuống TP.Hồ Chí Minh điều trị do có vết thương lớn ở vùng mặt.

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Bắt được con chó lạ tấn công học sinh Gia Nghĩa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO