Báo Công Thương đoạt giải Nhất viết về “Xây dựng Đà Nẵng - Thành phố môi trường”

Hạ Vĩ| 12/12/2023 16:14

Báo Công Thương vinh dự nhận giải Nhất giải tuyên truyền “Xây dựng Đà Nẵng - Thành phố môi trường” năm 2023 với loạt 4 kỳ: “Xanh hóa” công nghiệp Đà Nẵng.

ADQuảng cáo

Đà Nẵng: Tăng trưởng kinh tế năm 2023 ước đạt 2,58%Bài 1: Những nền tảng và thách thức của công nghiệp xanh Đà Nẵng

Chiều 12/12, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ tổng kết và trao giải tuyên truyền "Xây dựng Đà Nẵng - thành phố môi trường" năm 2023.

Đây là giải diễn ra hàng năm, cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng phối hợp Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Đà Nẵng triển khai thực hiện.

Qua hơn 2 tháng phát động (từ ngày 10/8 đến ngày 15/10), ban tổ chức đã nhận 137 tác phẩm dự thi đến từ các cá nhân, tổ chức, các phóng viên, nhà báo thuộc cơ quan báo, đài địa phương; cơ quan báo chí Trung ương và địa phương khác đóng chân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Cổng/Trang thông tin điện tử các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn thành phố.

Báo Công Thương đoạt giải Nhất viết về “Xây dựng Đà Nẵng - Thành phố môi trường”
Bà Nguyễn Thu Phương phát biểu tại lễ tổng kết và trao giải

Bà Nguyễn Thu Phương – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng cho biết, mùa giải năm 2023, ban tổ chức giải đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực từ các cá nhân, đơn vị. Các bài dự thi có sự đa dạng về hình thức, thể loại, đầu tư kỹ lưỡng, đạt chất lượng cao như các loạt bài, phóng sự nhiều kỳ, các tác phẩm eMagazine... Tác phẩm dự thi bám sát được yêu cầu, thể lệ giải; được tác giả, nhóm tác giả chú trọng về nội dung lẫn hình thức trình bày, có tính lan tỏa cao. “Đặc biệt, giải lần này đã thu hút được đông đảo số lượng tác phẩm do các tác giả thực hiện, đăng tải trên các tờ báo, tạp chí, báo điện tử thuộc cơ quan báo chí Trung ương và địa phương khác đóng chân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”, bà Nguyễn Thu Phương thông tin.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo

Trên cơ sở các tác phẩm gửi tham gia dự thi, ban giám khảo đã chấm sơ khảo và chọn 59 tác phẩm lọt vào vòng chung khảo. Sau khi chấm chọn, 14 tác phẩm được trao giải gồm 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba, 06 giải Khuyến khích dành cho Giải tập thể và Giải cá nhân.

Trong 14 tác phẩm được trao giải, Báo Công Thương vinh dự nhận giải Nhất (giải cá nhân) với tác phẩm “Xanh hóa” công nghiệp Đà Nẵng (loạt 4 kỳ) do tác giả Vũ Lê thực hiện.

Báo Công Thương đoạt giải Nhất viết về “Xây dựng Đà Nẵng - Thành phố môi trường”
Đại diện báo Công Thương (bên phải) nhận giải Nhất giải tuyên truyền “Xây dựng Đà Nẵng - Thành phố môi trường”

Được biết, Giải tuyên truyền “Xây dựng Đà Nẵng - Thành phố môi trường” nhằm nâng cao chất lượng công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách quan trọng của thành phố Đà Nẵng về Đề án “Xây dựng Đà Nẵng - Thành phố môi trường”. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức trong cộng đồng, vận động, khuyến khích các tầng lớp nhân dân cad các cấp chính quyền thành phố Đà Nẵng, du khách trong và ngoài nước chung tay bảo vệ môi trường.

Đồng thời, đây cũng là dịp ghi nhận và cổ vũ, động viên các cá nhân, tổ chức, nhà báo, tác giả, nhóm tác giả tham gia vào việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách quan trọng của thành phố trong thực hiện bảo vệ môi trường; góp phần cùng thành phố Đà Nẵng trong quá trình xây dựng và giữ vững thương hiệu “Thành phố sạch – Điểm đến xanh” thời gian qua.

Hạ Vĩ

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
Theo congthuong.vn
https://congthuong.vn/bao-cong-thuong-doat-giai-nhat-viet-ve-xay-dung-da-nang-thanh-pho-moi-truong-291528.html
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Báo Công Thương đoạt giải Nhất viết về “Xây dựng Đà Nẵng - Thành phố môi trường”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO