Aishwarya Rai là “Hoa hậu của các Hoa hậu”

20/10/2010 14:26

Ngày 19-10, trang web chuyên về sắc đẹp Globalbeauties đã công bố người chiến thắng của cuộc bầu chọn “Hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử Miss Word”. Theo đó, Hoa hậu Thế giới 1994, Aishwarya Rai (Ấn Độ) đã chiến thắng ở cuộc bầu chọn này...

ADQuảng cáo

Ngày 19-10, trang web chuyên về sắcđẹp Globalbeauties đã công bố người chiến thắng của cuộc bầu chọn “Hoa hậu đẹpnhất trong lịch sử Miss Word”. Theo đó, Hoa hậu Thế giới 1994, Aishwarya Rai(Ấn Độ) đã chiến thắng ở cuộc bầu chọn này.

Đây là lần thứ 2 người đẹp Ấn Độđược chọn là “Hoa hậu của các Hoa hậu”. Năm 2000, khi cuộc bầu chọn lần đầutiên được tổ chức cô cũng đã xuất sắc vượt qua các Hoa hậu khác để được vinhdanh ở vị trí cao nhất với số điểm kỉ lục 9,911. Năm 2005 cô được bầu là hoahậu thế giới có sắc đẹp vượt thời gian; "Người đàn bà đẹp" củaHollywood Julia Roberts gọi cô là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Tên của côcũng đã được đặt cho một loài hoa ở Hà Lan.


Hoa hậu Thế giới 1994 là "Hoa hậu của các Hoa hậu"

Hiện, cô đang là nữ diễn viên nổi tiếngcủa Ấn Độ. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã tham gia hơn 40 bộ phimlồng tiếng Anh, Hindi, tiếng Tamil và Bengali, trong đó có một số tác phẩmđiện ảnh quốc tế.

Vị trí thứ 2 thuộc về Hoa hậu Thếgiới 2008, Ksenia Sukhinova. Người đẹp nước Nga đã đăng quang Hoa hậu Thế giớitại Nam Phi cách đây 2 năm và đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệpngười mẫu sau đó.


ADQuảng cáo

Hoa hậu Thế giới 2008, Ksenia Sukhinova


Hoa hậu Thế giới 1976, Cindy Breakspearexếp vị trí thứ 3. Cô là người Jamaicathứ hai chiến thắng tại cuộc thi này. Cô là một ca sĩ nhạc Jazz và đã từng làmngười mẫu và là mẹ của nhạc sĩ đoạt giải Grammy Damian Marley.


Vị trí thứ 4 thuộc về Hoa hậu Thếgiới 1985 Hólmfríður Karlsdóttir. Người đẹp Iceland được mệnh danh là "Nữhoàng sắc đẹp của châu Âu". Hiện cô đang sống cùng chồng và 3 người contại Icelandvà làm việc trong một nhà trẻ địa phương.


Jacquelia Aguilera, Hoa hậu Thế giới1995 đến từ Venezuelaxếp vị trí thứ 5. Venezuela đã có 5 người đẹp chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậuThế giới và Jacqueline Aguilera, là một trong những “Nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếngnhất” của đất nước “sản sinh ra các Hoa hậu” này. Cô đã đăng quang Hoa hậu Thếgiới 1995 tại thành phố Sun city, Nam Phi. Cô làmột người mẫu đồng thời là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng.


Ban giám khảo của cuộc bầu chọn gồm:Ricardo Guiraldes (Chile); Donald West (Canada); Edwin Toledo (PuertoRico); Rana Lee (Hong Kong - trung Quốc); Martina Aubrechtová (Cộng hòaCzech), Marjukka Nieminen (Phần Lan); GregBorowski (Mỹ); Heidar Jonsson (Iceland);  Andre Seigh (NAm Phi);Henrique Fontes (Brazil) và Edwin Dominguez (Panama).

Q.S (Theo SGGP)

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Aishwarya Rai là “Hoa hậu của các Hoa hậu”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO