60 lời chúc ngày Nhà báo Cách mạng Việt Nam 21/6 hay, ý nghĩa

14/05/2022 16:18

Ngày Báo chí Việt Nam là dịp để tri ân các thế hệ nhà báo, bên cạnh các hoạt động kỷ niệm, chào mừng hay các cuộc thi sôi nổi, cùng Bách hóa XANH tham khảo các lời chúc chào mừng 97 năm ngày nhà báo Việt Nam (1925 - 2022) nhé.

ADQuảng cáo

Ngày nhà báo Việt nam là một ngày quan trọng và đầy ý nghĩa đối với các nhà báo trên cả nước. Báo Đắk Nông gợi ý đến bạn 60 lời chúc vào ngày này nha!

1 Lời chúc ngày Báo chí Việt Nam ý nghĩa

Lời chúc 1

Nghề báo luôn gắn với vinh quang và không ít nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng trân trọng và tự hào.

Lời chúc 2

Chúc các anh, chị, các bạn, các em một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm yêu thương chân thành của tất cả mọi người!

Lời chúc 3

Chúc mừng ngày nhà báo! Em chúc anh chị thân thương luôn vui vẻ, sức khỏe và hạnh phúc trong công việc cũng như những bài báo thật hay để chia sẻ cùng với độc giả

Lời chúc 4

Nhân ngày 21.6 – ngày nhà báo Việt Nam, chúng tôi xin được gửi lời chúc tất cả các anh chị em nhà báo thật nhiều sức khỏe, có nhiều hơn nữa các ý tưởng và nhiều đam mê với công việc. Chúc anh chị em luôn thành công trên con đường của mình.

Lời chúc 5

Xin gửi tới các anh chị, các bạn và các em thân thương của tôi - những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu những lời chúc tốt đẹp và sự ngưỡng mộ. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn đang đi!

Lời chúc 6

Chúc các anh chị phóng viên, biên tập viên, những người làm báo có một ngày thật sự ý nghĩa, hạnh phúc. Mong các anh chị luôn giữ được tư tưởng vững vàng để mang đến những ấn phẩm tuyệt vời cho độc giả.

Lời chúc 7

“Hạnh phúc không phải là đích đến, mà là hành trình chúng ta đang đi”, nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, chúc các anh/chị luôn cống hiến hết mình cho báo chí nước nhà. Luôn khỏe mạnh và dành được thắng lợi trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

Lời chúc 8

Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

Chúc các đồng chí sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

Lời chúc 9

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, thương chúc các anh chị có một ngày kỷ niệm của riêng mình nhiều niềm vui và nuôi dưỡng được tâm huyết với nghề báo. Tôi rất ngưỡng mộ những đóng góp thầm lặng của các anh chị để có những tác phẩm báo chí tuyệt vời đến gần hơn với độc giả.

Lời chúc ngày Nhà Báo Việt Nam 21/06Lời chúc ngày Nhà Báo Việt Nam 21/06

Lời chúc 10

Kính chúc các nhà báo, các phóng viên, biên tập viên thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui nhân ngày trọng đại này. Hy vọng, các đồng chí sẽ luôn giữ vững ngòi bút, lập trường và sự khách quan, trung thực của mình để phát triển thêm nữa báo chí nước nhà.

Lời chúc 11

Trong sự nghiệp phát triển đất nước, những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí đã không quản ngại khó khăn để phản ánh một cách kịp thời những vấn đề quan trọng của xã hội nhằm mang đến cho độc giả thông tin đa chiều về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục... của đất nước và thế giới.

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 xin được gửi đến các nhà báo lời chúc sức khỏe và giữ mãi được nhiệt huyết trong nghề.

Lời chúc 12

Nhân ngày 21/6 ngày nhà báo Việt Nam, xin được gửi lời chúc tất cả anh chị em nhà báo luôn luôn thật nhiều sức khỏe, nhiều ý tưởng và nhiều đam mê với công việc mình đã lựa chọn. Chúc anh chị em luôn thành công.

Lời chúc 13

Năm nào cũng thế, cứ gần đến Ngày Nhà báo Việt Nam 21/6 là tôi lại cảm thấy lòng mình nao nao bởi trước đây tôi cũng đã một thời được là đồng nghiệp của các bạn.

Nhân ngày đặc biệt này, tôi xin được gửi đến các anh, chị, bạn bè và các em thân thương - những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu lời chúc tốt đẹp và sự ngưỡng mộ. Tôi mong rằng các bạn luôn giữ mãi trong mình ngọn lửa đam mê với nghề và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mình đang đi.

Lời chúc 14

Xin gửi tới các anh chị, các bạn và các em thân thương của tôi - những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu những lời chúc tốt đẹp và sự ngưỡng mộ. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn đang đi!

Lời chúc 15

Nhân ngày Báo chí Việt Nam (21/6) kính chúc các anh, các chị và các đồng nghiệp một ngày lễ thật nhiều niềm vui. Thành công hơn trên con đường báo chí, hạnh phúc trong từng chặng đường.

Lời chúc 16

Nhân ngày Báo chí Việt Nam 21/6, con xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bố/mẹ. Con chúc bố/mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và giữ lửa đam mê với nghề.

Lời chúc 17

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, thương chúc các anh chị có một ngày kỷ niệm của riêng mình nhiều niềm vui và nuôi dưỡng được tâm huyết với nghề báo. Tôi rất ngưỡng mộ những đóng góp thầm lặng của các anh chị để có những tác phẩm báo chí tuyệt vời đến gần hơn với độc giả.

Lời chúc 18

Nhân ngày Nhà báo Việt Nam, em chúc anh/chị có một ngày thật hạnh phúc, vui vẻ và ý nghĩa. Mong anh/chị luôn mang đến sự thẳng thắn, trắng đen, đúng sai thật sự đến với độc giả.

Lời chúc mừng ngày Nhà Báo Việt NamLời chúc mừng ngày Nhà Báo Việt Nam

Lời chúc 19

Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúc /chị sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận thông tin.

Lời chúc 20

Hôm nay là ngày Nhà báo Việt Nam 21/6, em chẳng biết nói gì hơn là chúc anh/chị lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh/chị của em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và mang đến độc giả những bài báo thật hay, ý nghĩa. Em và gia đình rất tự hào về anh/chị!

Lời chúc 21

Nghề báo không chỉ gắn với vinh quang mà còn chứa không ít những nhọc nhằn. Cây bút chính là khí sắc bén nhất để bạn thay mặt công lý nói lên các mặt của hiện thực xã hội. Hãy để lời nói của bạn đến với quần chúng một cách trọn vẹn nhất. Chúc bạn ngày báo chí Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc!

Lời chúc 22

Chúc mừng ngày nhà báo 21/6! Em chúc anh/chị thân thương của em luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc trong công việc cũng như có thật nhiều bài báo hay để chia sẻ với độc giả.

Lời chúc 23

Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người bạn bè, đồng nghiệp đáng kính của tôi nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Chúc bạn luôn giữ vững ngòi bút để nói lên sự thật và tiếng nói trong trái tim mình.

Lời chúc 24

Nhân ngày báo chí Việt Nam 21/6, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, những người hùng thầm lặng trong mặt trận văn hóa tư tưởng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúng tôi luôn trân trọng và tôn vinh tất cả các bạn, những nhà báo chân chính, dũng cảm, ngày đêm không quản ngại khó khăn, vất vả để bảo vệ sự tốt đẹp của xã hội này.

Lời chúc 25

Với rất nhiều sự ngang trái, bất công trong xã hội, nghiệp làm báo luôn cần những nhà báo tâm huyết, can đảm nói tiếng nói của sự thật và truyền tải đến độc giả. Chúc các bạn nhà báo ngày cách mạng báo chí Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc.

Lời chúc 26

Nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 2021, chúc các cô/chú/anh/chị, các bạn làm báo luôn vững tâm với nghề, giữ mãi ngọn lửa đam mê, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người chiến sĩ tiên phong trên mặt trận thông tin.

Lời chúc 27

Chúc những nhà báo chân chính có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn các anh, các chị, các em đã khiến cho nghề báo trở thành một nghề đáng trân trọng và tự hào.

Lời chúc 28

Nghề báo, cũng giống như mọi nghề nghiệp khác trong cuộc đời này mà thôi. Không vinh quang hơn, cũng không hèn mọn hơn so với bất cứ nghề nào khác. Vinh hay nhục, sang hay hèn, đó là sự lựa chọn hành xử của mỗi cá nhân! Vì thế, hãy làm công việc của mình với tất cả niềm yêu thích, và trách nhiệm. Chúc mừng ngày báo chí Việt Nam 21/6

Lời chúc ngày Nhà báo hay và ý nghĩaLời chúc ngày Nhà báo hay và ý nghĩa

Lời chúc 29

Thương chúc các anh chị em, bạn bè nhà báo của mình luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để làm nghề!

Lời chúc 30

Một buổi sáng nhẹ nhàng, một ngày đặc biệt của những người làm báo và của riêng mình. Chúc các anh chị phóng viên những người làm báo có một ngày hạnh phúc, mong các anh chị luôn mang đến sự thẳng thắn, trắng đen, đúng sai thật sự đến với độc giả. Mừng ngày nhà báo Việt Nam 21/06.

Lời chúc 31

Em gửi lời chúc đến quý chị quý anh nhà báo Việt một ngày thật đặc biệt và vô cùng ý nghĩa.

Chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam...

Chúc mọi người luôn bình an, hạnh phúc, đầy nhiệt huyết và hết tâm với nghề nhé!

Lời chúc 32

Chúc mừng ngày báo chí Việt Nam. Chúc các anh, chị, cô, chú và các bạn truyền thông, báo chí có thật nhiều sức khỏe và luôn thành công. Cám ơn mọi người đã ưu ái, đồng hành cùng tôi và góp phần đưa tôi đến gần với khán giả hơn.

Lời chúc 33

Nhân ngày cách mạng báo chí Việt Nam 21/6, xin chúc tất cả các anh chị nhà báo sẽ có thật nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Lời chúc 34

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, tôi thương chúc các anh chị có một ngày kỷ niệm của riêng mình nhiều niềm vui và nuôi dưỡng được tâm huyết với nghề báo.

Tôi rất ngưỡng mộ những đóng góp thầm lặng của các anh chị để có những tác phẩm báo chí tuyệt vời đến gần hơn với độc giả. Đặc biệt cảm ơn các anh chị vẫn luôn ủng hộ và yêu thương cho bước đường nghệ thuật của tôi.

Và mong rằng vẫn luôn được tiếp tục đón nhận được tình cảm quý báu của các anh chị trong những hoạt động, dự án sắp tới", chia sẻ của tôi!

Lời chúc 35

Lời chúc ngày nhà báo Việt Nam hay nhấtLời chúc ngày nhà báo Việt Nam hay nhất

Nhân ngày nhà báo Việt Nam, xin cho tôi gửi lời cảm ơn vì đã đồng hành cùng tôi suốt quãng đường dài gần xx năm làm nghề. Chúc các cô chú, anh chị và các em phóng viên nhiều sức khỏe, niềm vui và tình yêu để hoạt động tốt hơn, cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái nghề sôi động, nhiều màu sắc nhưng cũng thật tươi đẹp và trong sáng

Lời chúc 36

Nhân Ngày Báo chí Việt Nam (21/6), xin gửi lời chúc tới các bác, anh, chị, em đã, đang và sẽ trở thành những nhà báo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn có cái tâm sáng, ngòi bút sắc bén để:

"Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm

Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà".

Mừng ngày Nhà báo Việt Nam 21/6Mừng ngày Nhà báo Việt Nam 21/6

Lời chúc 37

Chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam. Thân gửi đến các anh chị nhà báo lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn vì đã ủng hộ vợ chồng em. Cảm ơn vì đã viết những bài viết tuyệt vời đề nghệ sĩ như vợ chồng mình gần với khán giả hơn. Xin chân thành cảm ơn và gửi lời thân thương.

Lời chúc 38

Chúc anh chị em làng báo chân cứng đá mềm, đi lại hanh thông, bài vở an toàn, tiền lương dầy dặn.

Lời chúc 39

Kính chúc quý anh, chị, em nhà báo nhiều sức khỏe, luôn giữ mãi nhiệt huyết trong nghề để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng nền báo chí Việt Nam. Xin gửi lời cám ơn đến quý anh, chị, em nhà báo đã đồng hành và hỗ trợ trong suốt thời gian vừa qua.

Lời chúc 40

Chúc mừng ngày Nhà báo Việt Nam - chúc các nhà báo mà mình yêu quý luôn mạnh khỏe nhất là trong tâm mình! Luôn giữ lửa trong tim nhé…

2 Thơ hay chúc ngày Báo chí Việt Nam

Bài thơ 1

HOAN HÔ BÁO CHÍ VIỆT NAM – Nguyễn Dũng

Làm theo lời Bác vinh quang nước nhà

Thời chiến – chống giặc gian tà

Thời bình – chống bọn gian tham, cửa quyền

Cùng nhau gìn giữ nước thiêng

Biên cương, biển đảo bình yên sum vầy

Hoan hô báo chí hôm nay

Kịp thời đúng chất hăng say góp phần

Xã hội tốt đẹp vì dân

Báo ta tôn chỉ dựng xây đẹp giàu.

Bài thơ 2

VIẾT CHO NGÀY 21/6 – Nguyễn Thị Tầm

Cứ dịp Ngày Báo chí hằng năm

Lòng bồi hồi xuyến xao bao niềm nhớ

“Em” của một thời bỡ ngỡ

“Anh” ân cần uốn nét bút em nghiêng.

Em trở thành nhà báo không chuyên

Thắm nghĩa tình anh, tình người thợ điện

Trải buồn vui trên từng trang viết

Gửi băn khoăn tâm huyết với nghề.

Ngày 21 – 6 lại về…

Dòng thư chúc mừng đôi lời tin nhắn

Là niềm tin yêu thầm lặng

ADQuảng cáo

Trao thêm nghị lực tháng năm dài.

Bút sắc, lòng trong… một nắng mai

Thắm tình đồng đội cả trang dài

Em quên sao được người “uốn bút”

Cùng bước bên em hướng tương lai.

Thơ hay chúc ngày Báo chí Việt NamThơ hay chúc ngày Báo chí Việt Nam

Bài thơ 3

BÚT THẦN! – Dương Quốc Nam

Nhà báo, Báo chí Việt Nam,

Dũng cảm, thấu hiểu, không tham kim tiền.

Vì dân, vì nước bình yên,

Nêu gương sự tốt, phê khen luôn cần.

Vạch trần tham nhũng bất nhân,

Nhà báo nhập cuộc, bút thần chỉ tên.

Tiêu diệt cái ác việc nên,

Dựng xây cái thiện, tạo nền văn minh.

Chúc mong Nhà báo nước mình,

Báo in, báo mạng thắm tình nước non.

Dân giầu, nước mạnh vẹn tròn

Luôn cần Nhà báo sắt son một lòng./.

Bài thơ 4

NGHĨ VỀ BÁO CHÍ – Nguyễn Đình Hưng

Nhờ có báo chí hằng ngày

Nhiều người mới biết dở, hay ở đời

Báo gom tri thức muôn nơi

Giúp ngồi một chỗ vẫn khơi sáng lòng

Thể thao, khoa học thỏa mong

Phim, Hài, Múa, Nhạc… ấm lòng sớm hôm.

Báo nêu tiêu cực nổi cồn

Vạch mặt côn đồ, trộm cướp, hàng gian

Phanh phui tham nhũng, Quan tham

Giúp nghiêm phép nước, bình an đất trời.

Báo làm cầu nối muôn nơi

Người lạc khắp trời tìm được thân nhân

Lá lành đùm rách thêm gần

Oan trái dân cần Nhà nước kịp nghe.

Ngày ngày Báo lắm người mê

Bởi nhiều Nhà báo có nghề, có tâm

Họ như ong Mật chuyên cần

Chắt chiu gom ngọt cho dân mạnh giàu

Họ như những chú chim Sâu

Năng đi tìm kiếm “bọ, sâu đen đầu”

Họ luôn là những nhịp cầu

Nối dân với Đảng, nghèo giàu kết Sam

Nhân Ngày Báo chí Việt Nam

Xin dâng Nhà báo muôn vàn lời ca./.

Thơ hay chúc ngày Báo chí Việt NamThơ hay chúc ngày Báo chí Việt Nam

Bài thơ 5

GỬI NGƯỜI LÀM BÁO – Nghi Lâm

Tay cầm bút viết lên điều thực tế

Những phận đời và sự việc quanh ta

Luôn làm cho nghề nhà báo nở hoa

Dẫu đối mặt gian truân và tiêu cực

Từ hải đảo xa xôi đều kịp lúc

Gửi thông tin nóng về đến đất liền

Hay vùng miền chịu lũ lụt luân phiên

Cả biên giới, rẻo cao đều có mặt

Ngòi bút em nêu thông tin chân thật

Khiến kẻ tham ô có tật giật mình

Người có công thì xứng đáng quang vinh

Tất cả vì nước nhà đang phát triển

Không ít lần đương đầu cùng hung hiểm

Bởi dấn thân vào tệ nạn công khai

Cùng ban ngành gỡ vướng mắc sửa sai

Rất xứng đáng vai trò người làm báo

Em cũng góp phần đăng bài khuyên bảo

Mỗi cá nhân chưa biết lỗi quay đầu

Đừng vì đồng tiền phạm pháp lún sâu

Hãy thức tỉnh hoàn lương xây đời mới

Nay báo chí đang trên đà vươn tới

Chúc mừng em với tất cả phóng viên

Và những người đồng tâm huyết hữu duyên

Lập thành tích rạng ngời trên mọi mặt

3 Lời chúc ngày Báo chí Việt Nam bằng tiếng Anh

Lời chúc 1

We are able to connect with this world only because of the news that you bring to you each and every day.

Lời chúc 2

Journalists are few of those people who work day and night for all days of the year because we need their news to stay updates.

Lời chúc 3

We may not realize but without news, we will be so less informed about what is happening around us in this world.

Lời chúc 4

The occasion of Journalist Day gives all of us an opportunity to thank the journalists for all the amazing work there are doing.

 Lời chúc ngày Báo chí Việt Nam bằng tiếng Anh Lời chúc ngày Báo chí Việt Nam bằng tiếng Anh

Lời chúc 5

The work of journalists is not limited to writing but it also includes collecting information from various sources.

Lời chúc 6

Let us make it a memorable day for all the journalists by thanking them for the commitment they put into bringing us news each and every day.

Lời chúc 7

Without journalists doing their duty, the world will be in complete chaos as there will be no one reporting the truth.

Lời chúc 8

It is the duty of the journalists for providing us with news that is authentic and unbiased. Let us thank them for doing their duties right.

Lời chúc 9

The life of a journalist is full of challenges and threats because real news does not come easy.

Lời chúc 10

On the occasion of Journalist Day, let us celebrate the high spirits of journalists with which they always bring us the real news.

4 Lời chúc ngày Báo chí Việt Nam bằng tiếng Trung

Lời chúc 1

走过千山和万水,忍着雨打和风吹,每天受累又受罪,心中无怨又无悔,敏锐捕捉白与黑,文章记录是与非,祝记者节快乐!

Lời chúc 2

敢为正义鼓掌欢呼,敢与邪恶斗争到底。体味幸福抽丝剥茧,拥抱快乐心手相传。记者节到了,祝记者们心想事成,万事如意。

Lời chúc 3

风中的颤抖,不是寒冷,而是震撼!雨中的泪眼,不是恐惧,而是哀叹!用最真的情绪表达最直白的现场,记者节,感动从心开始!

Lời chúc 4

记者们急着东奔西跑,记着民间百态,挤着拥挤人群,系着祖国群众,积着满腔热血。世界记者日,为努力的记者们送上感谢与问候。

Lời chúc 5

战火纷飞处有你的身影,欢乐祥和地有你的声音;穷山恶水挡不住你的脚步,暗箭明枪打不垮你的灵魂。记者节到了,祝愿记者朋友幸福安宁!

 Lời chúc ngày Báo chí Việt Nam bằng tiếng Trung Lời chúc ngày Báo chí Việt Nam bằng tiếng Trung

Lời chúc 6

做个记者多辛劳,新闻不分事大小,都得实时来报道,东南西北到处跑,第一时间要赶早,记者节今来到,愿你们快快乐乐没烦恼,开开心心乐淘淘!

Lời chúc 7

有刺也举起。记者,你单薄的身躯担起人间的正能量,让生活的每一个角落都闪光,每一颗心灵都飞翔。记者节,祝福生活辛苦里加顺利,平安里加甘甜。

Lời chúc 8

记者刚发回的报道:汽油价格上调;糖油全线涨价;苹果价涨3成;棉花遭疯狂倒卖。当然也有下降的:全国气温普遍下降。天冷了,记者节也要注意身体哦

Lời chúc 9

一根稻草,你能说成金条;一根金条,你能说成废铁。一个好人,你能说成圣人;一个圣人,你能说成疯子。今天是记者节,祝你:三寸不烂之舌,再长三寸!

Lời chúc 10

记者笔下是财产万千,记者笔下是人命关天,记者笔下是是非曲直,记者笔下是毁誉忠奸。这是记者的责任,也是记者的力量。记者节,祝福记者朋友节日快乐!

5 Thiệp đẹp chúc mừng ngày Báo chí Việt Nam

Một thiệp chúc cơ bảnMột thiệp chúc cơ bản

Thiệp chúc thiết kế cơ bảnThiệp chúc thiết kế cơ bản

Nền màu xanh và hoa tạo nên một chiếc thiệp tinh tếNền màu xanh và hoa tạo nên một chiếc thiệp tinh tế

Những lời chúc chân thành luôn hiệu quảNhững lời chúc chân thành luôn hiệu quả

Thiệp mừng với nhiều kiểu chữ đa dạng, thú vịThiệp mừng với nhiều kiểu chữ đa dạng, thú vị

Hy vọng qua bài viết trên của Báo Đắk Nông sẽ giúp bạn bỏ túi cho mình những lời chúc ngày Nhà báo Việt Nam 21/6 hay và ý nghĩa nhất nhé!

Xem thêm:

>> Những lời chúc ý nghĩa dành cho vợ chồng, người yêu đêm trung thu

>> Gợi ý 50 lời chúc mừng kỉ niệm ngày cưới ý nghĩa dành cho mọi đối tượng

>> Những lời chúc đầu tuần vui vẻ, dí dỏm, hay và ý nghĩa cho nhiều đối tượng

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
60 lời chúc ngày Nhà báo Cách mạng Việt Nam 21/6 hay, ý nghĩa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO