4 cháu nhỏ ở Đắk Lắk tử vong do đuối nước

NGUYỄN HOÀI BÃO| 20/05/2024 12:43

Trong 2 ngày cuối tuần, thời tiết ở Đắk Lắk nóng bức nên 4 cháu nhỏ đã rủ nhau xuống hồ tắm và bị đuối nước thương tâm.

Sáng 20/5, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ea Tir, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk Đinh Xuân Hùng cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu nhỏ tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 17 giờ ngày 19/5, người thân không thấy cháu M.T.Q. 5 tuổi và H.T.N.T. 6 tuổi, cùng trú tại xã Ea Tir, huyện Ea H’leo về nhà nên tổ chức đi tìm kiếm. Cùng thời điểm, một người dân đã phát hiện 2 cháu nhỏ bị đuối nước tại một hồ nước của người dân ở thôn 4, xã Ea Tir nên cứu vớt, tuy nhiên cả 2 cháu đã tử vong.

Cũng trong sáng 20/5, lãnh đạo xã Ea Kao, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cũng cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 cháu nhỏ tử vong thương tâm. Nạn nhân là em H.Z.H. 10 tuổi và em H.T.H. 13 tuổi, cùng trú tại buôn H’Đơk, xã Ea Kao.

Trước đó, vào trưa 18/5, các cháu ra cánh đồng gần nhà chăn bò và xuống hồ nước gần đó tắm, không may bị đuối nước. Khi người dân phát hiện, lặn tìm đưa các cháu lên bờ thì cả 2 đều đã tử vong.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của 4 nạn nhân bị đuối nước đều rất khó khăn. Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền và các đoàn thể ở địa phương cùng các mạnh thường quân đã thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình lo mai táng cho các cháu.

Theo nhandan.vn
https://nhandan.vn/4-chau-nho-o-dak-lak-tu-vong-do-duoi-nuoc-post810204.html
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
4 cháu nhỏ ở Đắk Lắk tử vong do đuối nước
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO