20 lời chúc ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 hay, ý nghĩa

14/10/2022 21:03

Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 là dịp để ta gửi những lời chúc hay, ý nghĩa nhất đến luật sư, thẩm phán cùng các cán bộ, chuyên viên ngành Luật.

ADQuảng cáo

Nhân dịp kỷ niệm ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, hãy dành thật nhiều những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất để tri ân những người làm trong ngành pháp luật bạn nhé. Cùng tham khảo 20 lời chúc ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 ý nghĩa nhất dưới đây.

1 Lời chúc ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 ý nghĩa

1.Kính chúc các anh/ các chị luôn giữ cho mình tâm sáng, lòng trong, trí thép để chiến đấu hăng say, vững tinh thần để giữ kỷ cương pháp luật, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, mãi là điểm tựa công lý cho vững chắc cho mọi người, mọi nhà.2.Chúc anh chị dồi dào sức khỏe, sự nghiệp nhiều thăng tiến, gia đình hạnh phúc bình an. Mong anh chị hãy luôn giữ mãi ngọn lửa tâm huyết và nhiệt thành với nghề để xã hội ổn định, hòa bình và phát triển.3.Ngày hôm nay, xin chúc các luật sư, các chuyên viên pháp lý luôn dồi dào sức khỏe, làm việc chăm chỉ, sáng tạo và chủ động trong công việc để đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.Lời chúc ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 ý nghĩaLời chúc ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 ý nghĩa4.Kỷ niệm ngày 9/11 quan trọng của bạn, mình chúc bạn dồi dào sức khỏe, luôn khỏe mạnh và gặt hái nhiều thành công.5.Chúc bạn mãi luôn yêu nghề, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ thực hành quyền hành pháp để đất nước mình được hòa bình, yên ổn, công bằng, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp phát triển đất nước.6.Gửi tới bạn những lời chúc mừng nhiệt liệt và chân thành nhất trong ngày truyền thống vẻ vang này. Tôi luôn coi trọng và ưu ái những người hoạt động trong ngành luật và hy vọng họ sẽ luôn thanh liêm, chính trực, tiếp tục đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.7.Nhân ngày Pháp luật thân ái chúc các đồng chí lời chúc sức khỏe, thành công trong công việc, tiếp tục góp sức vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

2 Lời chúc ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 hay bằng tiếng Anh

1.Respect the law and teach your children to respect it as well because law and discipline are very much essential for having a structured and growing society…. Wishing you a very Happy Law Day.Tạm dịch: Hãy tôn trọng pháp luật và giáo dục những đứa trẻ của mình về điều đó bởi vì luật pháp và kỉ cương là điều vô cùng quan trọng của một xã hội trật tự và phát triển. Chúc mừng ngày Pháp luật nhé!2.Law not only controls but it also gives freedom, freedom which comes with responsibility… It is a tool to guard the right and correct the wrong. It is a tool to bring justice in society. Sending best wishes on Law Day to you and your loved ones.Tạm dịch: Luật pháp không chỉ là sự kiểm soát, nó cũng đem tới tự do, thứ đi kèm với trách nhiệm. Luật pháp là công cụ bảo vệ lẽ phải, đem công lý tới xã hội. Gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất vào ngày Pháp luật này tới bạn và những người bạn yêu thương nha!Lời chúc ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 hay bằng tiếng AnhLời chúc ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 hay bằng tiếng Anh3.On the occasion of Law Day, let us promise ourselves to follow all the laws in order to have a society which grows with positivity and shuns the negativity….. With that thought, I wish you a very warm and Happy Law Day!!!Tạm dịch: Vào ngày kỉ niệm quan trọng này, chúng ta hãy cùng hứa với nhau sẽ luôn tôn trọng luật pháp trong xã hội để những điều tích cực và tốt đẹp được nhân rộng, những gì tiêu cực và xấu xa sẽ bị loại bỏ. Mình chúc cậu có một ngày kỷ niệm thật ấm áp và nhiều niềm vui!4.Law shows us the path to do what is right and compels us to leave the path that is not right. Let us promise ourselves to abide by all the laws and teach others as well to do so. A very Happy Law Day to you!!!Tạm dịch:
ADQuảng cáo
Luật pháp chỉ cho chúng ta con đường đúng đắn và buộc chúng ta rời khỏi con đường sai trái. Chúng ta hãy tự hứa sẽ luôn tuân thủ luật pháp và chỉ những người khác làm điều tương tự. Chúc mừng ngày Pháp luật!5.Good people are not required to have laws and the bad people always look for ways to break the laws. As responsible citizens of our country, let us follow laws and ask others as well to follow it. Warm wishes on Law Day to you.Tạm dịch: Những người tốt luôn đòi hỏi cần có pháp luật còn những người xấu thì phá vỡ luật. Hãy tuân thủ luật pháp như trách nhiệm công dân và truyền bá điều này tới mọi người. Gửi những lời chúc ấm áp tới bạn vào ngày kỷ niệm.

3 Câu nói, danh ngôn hay về Luật pháp

1.An unjust law is itself a species of violence (Mahatma Gandhi).Tạm dịch: Luật lệ mà không công bằng thì tự nó là một dạng bạo lực.2.Law Day is a reminder that we must follow all the rules because they have been designed to protect us…. Happy Law Day to you.Tam dịch: Ngày Pháp luật ra đời như một sự nhắc nhở rằng mỗi chúng ta cần tuân thủ những luật lệ trong cuộc sống vì chúng được sinh ra là để bảo vệ chúng ta. Chúc mừng kỉ niệm ngày đặc biệt này!Câu nói, danh ngôn hay về Luật phápCâu nói, danh ngôn hay về Luật pháp3.It is very easy to break a law but very difficult to face its consequences…. So always follow laws for a happy life.Tạm dịch: Phá vỡ luật lệ thì dễ đó mà bạn sẽ khó đối mặt với hậu quả của chúng. Vì vậy hãy luôn tuân thủ luật pháp để cuộc sống tốt đẹp hơn.4.Discipline and law are two sides of the same coin….. Those who are disciplined will never law.Tạm dịch: Kỷ luật và pháp luật đều có 2 mặt như đồng tiền xu. Những người kỷ cương sẽ không bao giờ vi phạm luật.5.A good lawyer knows the law. A great lawyer knows the judge.Tạm dịch: Một luật sư tốt thì biết luật. Một luật sư tài giỏi thì biết công lý.

4 Bài thơ ý nghĩa về Luật pháp

1/ Bốn năm đèn sách miệt mài,Môi trường đại học là nơi luyện tài,Đại học luật cho tôi những ước mơ.Ra trường tôi sẽ làm nghề Luật sưHai năm tập sự đã qua.Nay tôi chính thức hành nghề Luật sưHành nghề với lắm gian truân,Trải bao vất vả nhọc nhằn,Vui buồn với những sẻ chia sự đời.Hồ sơ án nặng từng trang,Luật sư nghiên cứu tỏ tường đúng sai.Biện hộ phải có kỹ năng,Thấu tình đạt lý mới yên tấm lòng.Mọi việc phải trái phân minh,Góp công gây dựng công bằng kỷ cương.Yêu sao nghề nghiệp Luật sư,Nghề sao danh giá lại giàu nghĩa nhân.2/ Anh sẽ mở một phiên tòa hình sựXét xử em vì tội cướp tim anh.Và tuyên em hai vạn chín ngày đủPhải chịu án tù trong trái tim xinh.***Anh không cho em được hưởng án treoVì như thế em sẽ được tại ngoạiVà trại giam sẽ lạnh lùng, trống trảiBởi Ngục – Tim không thể thiếu một người.Bài thơ ý nghĩa về Luật phápBài thơ ý nghĩa về Luật pháp3/ Nghề luật sư như cha hiểu con ơiCông – lý – nhân – dân – cuộc – đời – lẽ – phảiRanh giới trắng đen rạch ròi sáng tốiKhi con đường có ngã bảy ngã baLuật pháp nước nhà hằng được thực thiKhi bóng anh vẫn tỏa hồng mái ấmKhi năm tháng sẽ chia bao số phậnNhư núi sông này căm giận, yêu thương…Đời đẹp hơn bởi trách nhiệm công dânLàm luật sư càng am tường cuộc sốngXã hội mênh mang. Còn nhiều cay đắngSinh mệnh nhân dân – ánh sáng con đường!Để tháng ngày lại thêm vững niềm tinĐẢNG, BÁC HỒ và con – đường – lựa – chọnNghề luật sư chính tâm như ánh sángNhư dòng sông mong về biển đêm ngàyTrước bao ngành nghề chọn lựa đổi thayCon muốn làm luật sư cho thỏa ướcẤy tương lai. Những mong con thao thứcVới công việc nặng nề mà vinh quang…Tham khảo thêm: Quà tặng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11

Mua nước ngọt tại Báo Đắk Nông để làm quà tặng trong các dịp đặc biệt nhé:

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
20 lời chúc ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 hay, ý nghĩa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO