Kinh tếThực phẩm xanh, tết an lànhLê Dung • 12/01/2025 06:53Thực phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu sản xuất, bảo quản đến chế biến, giúp người tiêu dùng Đắk Nông yên tâm đón tết.Sản xuất rau, củ, quả theo tiêu chuẩn GlobalGAP phục vụ thị trường tết tại Công ty Nông nghiệp sạch Đắk Nông, TP. Gia Nghĩa.Nguyên liệu sản xuất Thanh hạt dinh dưỡng OCOP 3 sao được Công ty TNHH MTV Thương mại và dịch vụ An Phát, TP. Gia Nghĩa chọn lựa kỹ lưỡng, với đầy đủ nguồn gốc, xuất xứQuy trình sản xuất Rượu cần OCOP 3 sao của Công ty TNHH MTV Leng Gung, TP. Gia Nghĩa luôn được kiểm soát chặt chẽThực phẩm đồ uống phục vụ tết sẵn sàng lên kệ tại Công ty TNHH MTV Leng Gung, TP. Gia NghĩaĐóng gói nấm linh chi OCOP 3 sao phục vụ thị trường tết tại cơ sở kinh doanh Nguyễn Thị Toàn, huyện Đắk R'lấpSản phẩm OCOP 4 sao của Đắk Nông đang tham gia rộng rãi trên các sàn thương mại điện tử. Tất cả đều được kiểm soát và chứng nhận đầy đủ về an toàn vệ sinh thực phẩmKhông chỉ sản xuất an toàn, khâu bảo quản, chế biến thực phẩm luôn được doanh nghiệp lớn như Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV kiểm soát chặt chẽ, cẩn thận lưu mẫu hàng ngàyĐồ dùng, bảo hộ khi chế biến thực phẩm được tuân thủ nghiêm ngặt tại các bếp ăn công nghiệpĐầu vào nguồn thực phẩm tại Co.opmart Đắk Nông được kiểm soát chặt chẽ giúp người tiêu dùng yên tâm mua sắm tếtMặt hàng tươi sống là nguồn thực phẩm thiết yếu sử dụng hàng ngày của người dân, đang được các cơ sở kinh doanh bảo quản chặt chẽNhững ngày cận tết, ngành Y tế Đắk Nông đang đẩy mạnh việc thanh, kiểm tra các mặt hàng thực phẩm thiết yếu giúp người tiêu dùng yên tâm đón tết Lê Dung