Cô gái trẻ chia sẻ cách làm chân gà hầm để dưỡng nhan sắc trẻ mãi không già
Mẹo vặt - Ngày đăng : 10:00, 30/11/2020
Phụ nữ hẳn ai cũng mong muốn sở hữu một nhan sắc không tuổi đúng không nhỉ? Cùng nhau xem thử cô gái trẻ chia sẻ cách làm chân gà hầm để dưỡng nhan sắc trẻ mãi không già qua bài viết sau nhé!
Chân gà hẳn là món ăn yêu thích của rất nhiều người đúng không nhỉ? Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách làm chân gà hầm đang được chia sẻ rộng rãi khắp Facebook nhé!Chân gà hầm dưỡng nhan là có thật không?Chân gà tốt cho sức khỏe và giữ gìn nhan sắc chị em trẻ mãi không già, do đó các công thức chế biến từ chân gà được chia sẻ nhanh chóng. Dạo gần đây, Facebook cũng lan truyền công thức làm chân gà hầm của Anya Ngọc Anh (Hà Nội).Ngọc Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Năm 2016, trong chuyến công tác Malaysia mình có duyên gặp gỡ và trò chuyện với một cô quản lý gốc Hoa sở hữu làn da rất đẹp”. Với bản lĩnh và sự tò mò hối thúc cô đã mạnh dạn hỏi bí quyết của người quản lý đó. Thật bất ngờ hóa ra là do món chân gà hầm dùng mỗi ngày.Ngọc Anh chia sẻ trên trang cá nhân của cô: “Và thế là đã 4 năm, kể từ lần gặp gỡ đó, "mình kiên trì làm theo lời cô mỗi ngày và cảm nhận sức khỏe cũng như làn da có sự thay đổi rõ rệt".Chúng ta cùng tìm hiểu thử cách làm chân gà hầm mà Ngọc Anh chia sẻ nhé!1 Nguyên liệu làm chân gà hầm
- Chân gà
- Rượu trắng
- Gừng, muối, quế, hoa hồi
2 Cách làm chân gà hầm
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Chân gà mua về bạn làm sạch, rửa với rượu trắng để có thể giảm bớt vị tanh và những phần dơ bám trong khóe chân có thể trôi ra ngoài. Sau đó bạn dùng daokhía dọc cẳng chân, bàn chân gà. Điều này giúp tất cả dinh dưỡng bên trong có thể dễ dàng tan vào nước.Ướp chân gà với gừng và muối trong 30 phút rồi bóp thật kĩ, sau đó rửa sạch với nước.Bước 2: Hầm chân gà
Bạn cho chân gà vào nồi, luộc sơ với một vài miếng quế. Sau đó cho vào nồi áp suất đổ nước đến khi chân gà ngập vừa trong nước. Bạn để mức thời gian cao nhất của nồi. Nếu không có nồi áp suất, bạn có thể hầm bằng bếp bình thường cho đến khi bạn thấy phần da mềm rục ra cũng được nhé!Khi hầm xong, bạn lọc qua rây lấy nước hầm cho vào lọ thủy tinhđể ngăn mát tủ lạnh và dùng dần.Lưu ý: Nhớ bỏ phần váng bên trên nhé vì đó là cặn bẩn bám trên chân gà đấy!